Category: Reviews

ติดตั้งกล้องวงจรปิด ต้องดูที่แสงเป็นหลัก

ติดตั้งกล้องวงจรปิด

ติดตั้งกล้องวงจรปิด จำเป็นที่จะต้องเลือกมุมของแสงอย่างไร

ติดตั้งกล้องวงจรปิดติดตั้งกล้องวงจรปิด มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างแรกสถานที่ติดตั้งมีความสว่างเพียงพอเพียงใดเนื่องจากการเลือกติดตั้งกล้องCCTVในด้านแสงสว่างในบริเวณที่มีส่วนสำคัญเช่นกันเนื่องจากCCTVบางชนิดไม่สามารถมองเห็นได้เมื่ออยู่ในบริเวณที่ทึบแสงหรือพื้นที่มืดสนิทดังนั้นถ้าหากท่านใดต้องการจะติดตั้งCCTVในพื้นที่ทึบแสงหรือสถานที่มืดสนิทต้องเลือกซื้อกล้องCCTVโดยสามารถมองเห็นได้ในพื้นที่มืดสนิท

ในด้านของความสว่างมีผลกับการหาซื้อกล้องCCTVเพราะCCTVแต่ละประเภทสามารถมองเห็นได้ในบริเวณที่มืดและกล้องIP CAMERAโดยต้องเปิดไฟตลอดเวลาจึงจะมองเห็นได้ดังนั้นกล้องซึ่งจะเอาไปติดตั้งในพื้นที่มืดสนิทต้องเลือกใช้กล้องที่มีอินฟาเรดเนื่องจากจะทำให้มองเห็นได้ในที่มืดหรือมีความสว่างน้อยแต่กล้องIP CAMERAซึ่งไม่มีหลอดอินฟาเรดซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ในพื้นที่ทึบแสงหรือมีแสงน้อยดังนั้นหากใครที่อยากจะติดตั้งควรดูในด้านบริเวณที่มีความสว่างมากน้อยขนาดไหนจะได้เลือกซื้อกล้องให้เหมาะกับการทำงานโดยหากคุณหาซื้อกล้องCCTVมาติดตั้งโดยไม่สามารถใช้งานตามที่คุณต้องการค่าใช้จ่ายก็จะสูงขึ้นมาอีกเพราะว่าต้องเลือกใช้กล้องIP CAMERAที่เข้ากับการเลือกใช้งานมาติดตั้งใหม่และเสียเวลามากสำหรับปัญหาซึ่งเกี่ยวกับแสงสว่างนั้นคุณสามารถแก้ได้โดยการไปซื้อหลอดไฟมาติดหรือเปิดไฟพื้นที่นั้นโดยให้มีความสว่างซึ่งไม่ต้องหาซื้อกล้องใหม่ด้วย

สำหรับของความสว่างเพราะอะไรจึงมีความสำคัญเพราะว่ากล้องแต่ละประเภทมีการใช้งานในสถานที่มืดหรือมีความสว่างน้อยได้แต่กล้องIP CAMERAบางตัวไม่สามารถใช้งานได้ดังนั้นท่านใดที่ต้องการจะนำไปติดตั้งต้องดูด้วยว่าบริเวณที่ติดตั้งมีแสงสว่างมากน้อยขนาดไหนจะได้หาCCTVไปติดตั้งได้ถูกต้องและเข้ากับการใช้งานด้วยและจะเป็นประโยชน์กับคุณเป็นอย่างมากเมื่ออยากใช้งาน

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวิธีการเลือกใช้งานกล้องวงจรปิดที่ท่านควรทราบก่อนจะเลือกซื้อมาติดตั้ง

หลายๆคนซึ่งอยากจะติดตั้งกล้องวงจรปิดแต่ไม่มีความรู้ในส่วนกล้องเลยซักนิดเดียวดังนั้นวันนี้จะพาคุณไปรู้จักกับกล้องที่หลายๆท่านมักจะหาซื้อไปใช้งานอยู่เรื่อยๆหรือเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมหรือหาใช้กันเป็นจำนวนมากรวมถึงเหตุผลที่คุณควรจะทราบว่าวิธีการเลือกใช้งานกล้องที่ถูกวิธีนั้นมีประโยชน์กับคุณเป็นอย่างมากอีกทั้งท่านยังสามารถรู้ด้วยว่าคุณต้องเลือกใช้กล้องแบบไหนถึงจะเหมาะกับหน้างานต่างๆ

สำหรับความรู้เบื้องต้นสำหรับการหาใช้งานกล้องโดยหลายท่านควรจะรู้ก่อนที่จะหาซื้อมาติดตั้งเนื่องจากหลายๆคนซึ่งไม่ทราบเกี่ยวกับตัวกล้องซึ่งต้องการจะซื้อมาใช้งานและเลือกซื้อมาติดตั้งดังนั้นเบื้องต้นคุณควรจะรู้ชนิดของกล้องซึ่งเหมาะต่อสถานที่ต่างๆในด้านของหน้างานซึ่งต้องการติดตั้งภายในจะเลือกใช้กล้องโดมเนื่องด้วยเป็นกล้องซึ่งมีขนาดเล็กและเหมาะต่อการใช้งานภายในเป็นอย่างยิ่งอีกข้อคือโดมไม่สามารถกันน้ำกันฝนได้จึงทำให้ไม่สามารถที่จะเอาไปใช้งานและเอาไปติดตั้งกับสถานที่ภายนอกได้ซึ่งสำหรับหน้างานที่ต้องใช้งานกับสถานที่ภายนอกกล้องที่เหมาะสมกับงานภายนอกโดยต้องเป็นกล้องที่มีความแข็งแรงคงทนรวมถึงสามารถทำงานได้ทุกสถานการณ์เพราะกล้องที่เหมาะสมจะเป็นกล้องลักษณะทรงกระบอกเนื่องจากมีประโยชน์ที่เหมาะต่อการใช้งานภายนอกเป็นอย่างมากโดยถ้าหากคนที่ต้องการจะติดตั้งก็ควรเลือกจากความเหมาะสมกับหน้างานเนื่องด้วยโดยทำให้คุณสามารถเลือกใช้งานกล้องที่มีอายุในการใช้งานที่ทนมากขึ้นและที่ท่านไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายที่เพิ่มสูงขึ้น

การหาใช้งานกล้องเบื้องต้นที่หลายท่านควรจะรู้เพราะว่ากล้องแต่ละประเภทมีการใช้งานสำหรับหน้างานที่ต่างกันเช่นกล้องลักษณะโดมซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานภายในเพราะว่าทั้งไซส์ที่เล็กกะทัดรัดและรวมถึงคุณสมบัติของตัวกล้องโดมที่ต้องใช้เฉพาะภายในเท่านั้นซึ่งไม่สามารถเอาไปใช้งานกับหน้างานภายนอกซึ่งสำหรับหน้างานภายนอกกล้องแบบทรงกระบอกโดยเหมาะสมต่องานภายนอกเป็นอย่างมากเนื่องด้วยมีความแข็งแรงคงทนซึ่งเหมาะสมกับวิธีการใช้งานกับหน้างานภายนอกเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด

แอพพลิเคชั่น LOA Timer

ดึงดูดสิ่งดีๆด้วยกฎแห่งแรงดึงดูด กับแอพพลิเคชั่น LOA Timer

แอพพลิเคชั่น กฎแห่งแรงดึงดูดมีอยู่ว่า เมื่อเราคิด หรือจดจ่อกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ตั้งสมาธิแน่วแน่ และเชื่ออย่างจริงจัง ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นในแง่บวกหรือแง่ลบ ในที่สุดก็จะดึงดูดสิ่งๆนั้น ให้เข้ามาหาเราจนได้ เหมือนเป็นการสะกดจิตตัวเราเอง ให้เป็นในสิ่งที่อยากจะเป็นจนได้ เช่น คนอ้วน ที่มุ่งมั่นตั้งใจว่าตัวเองจะผอม ก็สามารถทำให้ตัวเองผอมได้ในที่สุดนั่นเองค่ะ และในตอนนี้ ก็ได้มีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ทำเข้ามารองรับความเชื่อเรื่องกฎแรงดึงดูด หนึ่งในนั้นก็คือแอพพลิเคชั่นสำหรับทำสมาธิ ทำจิตใจให้จดจ่อกับสิ่งที่เราต้องการอย่างไร้กังวล เพื่อดึงดูดความสำเร็จเข้ามาได้

วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ดัดแปลงมาจากกฎแห่งแรงดึงดูด 17 วินาที เพื่อเพิ่มพลังจิตให้เราดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาได้มากขึ้น แต่มีข้อแม้คือ เราต้องสลายความคิดต่อต้านทั้งหลายในจิตใจของเรา หรือสลายความคิดว่าเราทำไม่ได้ ความสงสัยทั้งหลายในจิตใจให้ออกไปให้หมดก่อน จึงใช้แอพพลิเคชั่นนี้ในการทำสมาธิ โดยการเลือกวงกลมแต่ละสีเพื่อทำสมาธิ จ้องและคิดถึงแต่เรื่องที่เราต้องการจะเป็น เช่น มีทรัพย์สินเงินทอง มีความสุขในชีวิต หรือเจอรักแท้ จ้องในวงกลมเพื่อทำสมาธิไปจนกว่าจะครบ 68 วินาที โดยระหว่างนั้นห้ามคิดถึงเรื่องอื่น ให้มีแต่ความคิดที่เป็นบวกล้วนๆ เมื่อครบ 68 วินาที ทางแอพพลิเคชั่นจะขึ้นเตือนว่าครบเวลาแล้วค่ะ Continue reading “แอพพลิเคชั่น LOA Timer”

ร้านเช่าชุดราตรี กับการรีวิวที่น่าสน

ร้านเช่าชุดราตรี

ร้านเช่าชุดราตรี รีวิวที่น่าสนใจ

ร้านเช่าชุดราตรี
รีวิวร้านเช่าชุดราตรี ในย่านรามคำแหง ทำไมต้องร้านนี้ต้องอ่านดูนะคะรับลองไม่ผิดหวังแน่นอนเราคัดสรรมาอย่างดี

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ที่อยากมารีวิวการ ร้านเช่าชุดราตรี นี่ไม่ใช่เพราะอะไรนะ แต่คือเราคิดว่าเราเข้าใจผู้หญิงหลายๆ คน ที่เวลาออกงานอีเวนท์ งานแต่ง งานบวชไรงี้ สิ่งที่ตามมาพร้อมกับค่าชุดคือ ค่าใช้จ่ายนั่นเองค่ะ!! ยิ่งชุดสวยเว่อวังมากแค่ไหนก็ยิ่งแพง ไม่ต้องนับรองเท้ากระเป๋าและอีกสารพัดเครื่องประดับที่ต้องเข้าชุดกัน สุดท้ายเมื่อมาถึงคราวที่ตัวเองคิดได้ว่าเราควรประหยัดเงินตรงส่วนนี้มากกว่าดีมั้ย?? ความคิดเรื่องเช่าชุดราตรีออกงานก็เลยเกิดขึ้นมา แล้วสุดท้ายก็มาจบที่ดรีมราตรี ร้านเช่าชุดราตรีใกล้ๆ กับที่พักของเราค่ะ

ร้านดรีมราตรีอยู่ในซอยรามคำแหง 22 ใครที่ไม่มีรถก็มาง่ายๆ เพราะร้านหาง่าย รถเมล์/รถตู้ ผ่านถนนเส้นนี้หลายสาย ใครบ้านไกลก็มาลองชุดแล้วใช้บริการให้ทางร้านส่งชุดไปที่บ้านให้ก็ได้ค่ะ สะดวกมาก ส่วนเราอยู่ใกล้ก็เลยสบายหน่อย

ครั้งแรกที่ได้เข้ามาดูในร้านคือ ผิดคาดมากเพราะในร้านจริงๆ แล้วกว้างกว่าที่คิดเยอะมากกกก ชุดเยอะมากกกกกก ทำเอาคิดว่าที่ผ่านมาชั้นมัวไปซื้อชุดเองทำไมรู้แบบนี้มาเช่าชุดราตรีไปนานแล้วค่ะ เพราะชุดมีให้เลือกเยอะจริงๆ แถมมีแต่ชุดสวยๆ ด้วย แอบไปถามพนักงานร้านมาว่าทางร้านอัพเดทชุดอยู่เรื่อยๆ ด้วย น้องๆ ที่ร้านน่ารักมาก บริการดี คุยดีค่ะ

ชุดที่เราต้องการคราวนี้คือชุดราตรียาว ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี เลือกอยู่นานสุดท้ายก็เจอแบบที่ชอบเลยหยิบไปลอง 4-5 ชุด จนเลือกได้ในที่สุด ส่วนใครที่กังวลว่าได้ชุดสวยไปแต่จะไม่มีรองเท้าหรือกระเป๋าที่เข้ากันก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะทางร้านมีให้เราเช่าครบในราคาไม่แพง ส่วนเครื่องประดับมีให้ฟรี ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มค่ะ

สรุปรีวิว

– ร้านกว้างขวาง หาง่าย เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ

– ชุดเยอะมาก มีชุดไทยและชุดราตรีหลายแบบ หลายสี

– มีรองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับให้เลือก ครบครัน

– ทางร้านอัพเดทชุดใหม่ๆ ตลอด ไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์

– บริการดี น่ารัก เป็นกันเอง ประทับใจการบริการค่ะ

– มีบริการส่งชุดสำหรับคนบ้านไกลหรือคนต่างจังหวัดด้วยนะ

– ราคามิตรภาพ (ข้อนี้สำคัญสุดเลยค่ะ :D)

สุดท้ายแล้วนี่ก็เป็นความเห็นที่เราอยากแชร์ต่อ ใครที่กำลังมองหาร้านเช่าชุดราตรีและอยากได้ร้านที่ชุดสวยเยอะๆ การบริการดีๆ และราคาสมเหตุสมผล ร้านดรีมราตรีก็เป็นอีกร้านที่เราขอแนะนำจ้า

ทำการเรียนให้เป็นเรื่องง่ายด้วย mooc

MOOC ช่วยให้การเรียนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

mooc         MOOC หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยิน แต่ต้องยอมรับว่าปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาก้าวหน้าไปมากโดยเฉพาะทางด้านการศึกษาที่สามารถทำให้เราสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ทั่วโลกได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

MOOC  หรือ Massive open online course คือ รูปแบบการนำเสนอการเรียนรู้หลักสูตรต่างๆ ผ่านทางออนไลน์  ซึ่งผู้เรียนสามารถเรียนผ่านได้จากทางหน้าเว็บไซต์พร้อมกันในจำนวนมากๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดย MOOC เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการศึกษาของโลก  โดยการทำเทคโนโลยีมารวมกับความรู้และการสอนหรือนำเสนอในรูปแบบใหม่มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  ทำให้ผู้คนมากมายสามารถเข้าถึงการศึกษาผ่านช่องทางออนไลน์โดยที่ MOOC มีเครือข่ายครอบคลุมไปทั่วโลก

ที่น่าสนใจของการเรียน MOOC คือ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่คุณก็สามารถเข้าเรียนได้ฟรี นอกจากคุณจะต้องการใบเกียรติบัตรว่าจบในวิชานี้  คุณก็จะต้องเสียเงิน  แต่รู้ไหมว่า การเรียนผ่าน MOOC ทำให้คุณสามารถเลือกเรียนจากมหาวิทยาลัยดังๆ จากประเทศต่างๆ ได้ ซึ่งในทางตรงกันข้ามถ้าหากคุณอยากเรียนกับมหาวิทยาลัยดังๆ คุณจะต้องเสียเงินค่าเล่าเรียน  ค่าเดินทางมหาศาล  แต่ MOOC ทำให้คุณเหลือแค่เรียนฟรี Continue reading “ทำการเรียนให้เป็นเรื่องง่ายด้วย mooc”

ร้านเช่าชุดราตรี นี้ดีที่ไหน

ร้านเช่าชุดราตรี ร้านนี้ ดีตรงไหน ?

ร้านเช่าชุดราตรีร้านเช่าชุดราตรี ทุกครั้งที่เราได้รับการ์ดเชิญไปงานร่วมงานใดก็ตาม สิ่งสำคัญรองจากเงินที่ใส่ซองแล้วนั้น  ก็เป็นชุดที่จะสวมใส่ไปร่วมงานนี่แหละค่ะ  ถ้าจะให้ไปซื้อเลยแน่นอนว่าชุดราตรีสวยๆที่สาวๆชอบ หรือชุดสูทแบบที่หนุ่มๆอยากสวมใส่นั้นราคาย่อมแพงหูฉี่อย่างแน่นอน  แถมซื้อมาแล้วก็ใส่ได้ไม่กี่ครั้งแล้วยังต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับการดูแลรักษา  ซึ่งไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเลย  และในปัจจุบันร้านเช่าชุดก็มีมากมายให้เราได้เลือกเข้าไปใช้บริการ มีทั้งร้านหรูหรา และร้านแบบธรรมดา  แต่นั่นไม่ใช่ปัจจัยสำคัญสักเท่าไหร่ที่จะทำให้เราเลือกใช้บริการร้านแบบไหน เราต้องดูที่ความต้องการของเราก่อนว่า  ต้องการชุดใส่ไปงานอะไรแล้วชุดนั้นเหมาะสมกับรูปร่าง และบุคลิกของเราหรือไม่

อีกหนึ่งตัวเลือกที่เราประทับใจสำหรับร้านเช่าชุดราตรีร้านนี้ “ร้านดรีมราตรี” บริการให้เช่าชุดราตรี  เช่าชุดไทยเพื่อนเจ้าสาว และชุดสูท  มาลองดูกันดีกว่าว่า ร้านนี้มีอะไรที่เราต้องการบ้าง

ร้านนี้อยู่แถวรามคำแหงถือว่าไปไม่ยาก  ขับรถไปถึงร้านก็ไม่ต้องกังวลเลยว่า  จะมีที่จอดรถหรือป่าว  เพราะทางร้านมีสถานที่จอดรถในร่มให้  แถมยังมีพี่ รปภ. คอยดูแลเรื่องความปลอดภัยให้อีกด้วย เรื่องโจรกรรมหายห่วง  เพราะในเมืองใหญ่ไปไหนก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อนจริงมั้ยคะ

เข้าไปในร้านกันดีกว่า  พอเข้าในร้านถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียว  มีชุดเยอะมากจริงๆ  ตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าเรื่องเยอะอย่างเรา  เพราะต้องได้ชุดที่ถูกใจ  และเป๊ะมากที่สุด  สำหรับร้านนี้มีชุดราตรีให้ได้เลือกมากมายเลยทีเดียว  มีทั้งราตรีแบบสั้นหรับสาวๆ ที่ขาเรียว แต่ใส่แล้วดูเรียบร้อย น่ารักแบบตุ๊กตาอย่างไงอย่างงั้น  และราตรีแบบยาว สำหรับท่านที่ต้องใส่ไปงานหรูหราไฮโซที่จัดในโรงแรม ภัตตาคาร หรืองานที่เป็นทางการนิดนึง  มีให้เลือกชมกันแบบว่าเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว  แต่ …. อย่าเพิ่งสนุกกับการเลือกชุดสวยๆเท่านั้นนะ เพราะชุดสวยๆที่เราชอบนั้นก็ใช่ว่าจะเหมาะกับเราทุกคน  เพราะรูปร่างแต่ละคนไม่ได้สร้างมาสมบูรณ์แบบเหมือนกันหมด  ร้านนี้ดีอีกอย่างคะ  มีชุดสำหรับสาวๆ  ที่มีรูปร่างหรือบุคลิกที่มีความแตกต่างและหลากหลายของแต่ละคน  เพราะถ้าจะให้ใส่เหมือนกันคงแย่แน่ๆ เพราะบางคนอาจไม่เหมาะกับชุดแบบเกาะอกหรือชุดที่เน้นสัดส่วนเกินไป จึงต้องเลือกดูให้เหมาะสมกับเราที่สุดจะได้ไม่ผิดหวัง คุ้มค่าจะกับเงินค่าเช่าด้วย  แต่ทางร้านก็ใช่ว่าจะมีแค่ชุดราตรีสวยๆเท่านั้น  ยังมีชุดไทยที่สง่างามของแต่ละยุคสมัยอีกด้วย  ซึ่งอย่างที่เห็นว่านิยมใส่กันอย่างมากในตอนนี้  โดยไม่ต้องรอโอกาสสำคัญถึงจะใส่ได้  เพราะปัจจุบันจะเห็นได้ว่าทุกคนหันมารณรงค์ใส่ชุดไทย  เพื่อเป็นการช่วยอนุรักษณ์วัฒนธรรมไทยอีกทางหนึ่งด้วย  ที่จะเห็นกันเป็นประจำก็ตามโรงเรียนต่างๆ หรือสถานที่ราชการ  และงานที่เห็นมากที่สุดที่ขาดชุดไทยไม่ได้เลย  ก็คืองานแต่งงาน  โดยจะนิยมใส่ในพิธีช่วงเช้านั่นเอง  ซึ่งทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายแบบตามแต่ยุคสมัยที่ลูกค้าชอบ  หรือจะเป็นชุดแบบไทยประยุกต์ก็มีให้เลือกตามความเหมาะสมและชื่นชอบของลูกค้า  นอกจากชุดของบ่าวสาวแล้ว  ทางร้านยังมีชุดสำหรับทีมเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกด้วย  เพราะเป็นที่นิยมกันอย่างมากสำหรับการใส่ชุดไทยแบบเป็นทีมของเพื่อนบ่าวสาว  เรียกได้ว่าเป็นสีสันของพิธีช่วงเช้าเลยทีเดียว  ทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบชุดไทยสะไบเฉียงแบบอยุธยา โจงกระเบน  เสื้อลูกไม้  สำหรับลูกค้าผู้ชายก็มีชุดราชประแตน  มาที่นี่ได้ชุดแบบครบทีมเลยละค่ะ  Continue reading “ร้านเช่าชุดราตรี นี้ดีที่ไหน”

magic river เกมมันๆ

magic riverจั้มบึ๊ด…จั้มบึ๊ด มาพายเรือกันดีกว่า ใครที่กำลังมองหาเกมสนุกน่าเล่นวันนี้เรามีเกมพายเรือมาฝากกันครับ อ๊ะๆเห็นเป็นเกมพายเรืออย่าคิดว่าเป็นเกมเด็กๆน่าเบื่อนะครับตัวเกมจะเป็นเกมไหนยังไงนั้นวันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ลองอ่านกันดูครับ

สวัสดีพี่ๆน้องๆที่เข้ามาอ่านบทความกันทุกคนนะครับวันนี้พบกันอักครั้งเรามีเกมสนุกๆมารีวิวกันครับกับเกมพายเรือที่ต้องใช้ทักษะในการเล่นค่อนข้างมากอย่างเกมที่มีชื่อว่า magic river นั่นเองครับ

ตัวเกม magic river นั้นเป็นหนึ่งในซีรีย์เกมฝึกทักษะการกะจังหวะฝึกสมาธิจากค่ายเกมชื่อดังอย่าง ketchapp เพื่อนๆที่ชื่นชอบเกมแนวนี้คงจะเคยผ่านตากันมาบ้าง สำหรับเกมที่มาจากค่ายนี้ได้ชื่อว่าโหดหินทุกเกมครับ Continue reading “magic river เกมมันๆ”

เกมTwist ฝึกสมาธิ กันดีกว่ากับเกมTwist

เกมtwistเกมTwist ใครเป็นสาวกเกมฝึกสมาธิยกมือขึ้น เกมออฟไลน์เล่นฝึกสมาธิเพลินๆไม่เปลืองData internet ถ้าหากเพื่อนๆเป็นสาวกของเกมแนวนี้คงจะต้องถูกใจกับแอพเกมที่เราจะนำมารีวิวกันในวันนี้แน่นอนครับ

 

สวัสดีครับเพื่อนๆสาวกแอนดรอยด์ทุกท่านวันนี้อย่างที่เราได้กล่าวไว้แล้วข้างต้นว่าจะมีเกมฝึกสมาธิดีๆน่าเล่นมาแนะนำกัน สำหรับเพื่อนๆบางคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้วกับค่ายเกม ketchapp ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านการเป็นค่ายเกมฝึกสมาธิโดยเกมของค่ายนี้จะเน้นไปที่เกมฝึกทักษะการกะจังหวะ โดยมีรูปแบบเกมให้เล่นหลากหลายครับ ซึ่งเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ได้แก่เกม Twist นั่นเองครับ Continue reading “เกมTwist ฝึกสมาธิ กันดีกว่ากับเกมTwist”