แอพพลิเคชั่น LOA Timer

ดึงดูดสิ่งดีๆด้วยกฎแห่งแรงดึงดูด กับแอพพลิเคชั่น LOA Timer

แอพพลิเคชั่น กฎแห่งแรงดึงดูดมีอยู่ว่า เมื่อเราคิด หรือจดจ่อกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ตั้งสมาธิแน่วแน่ และเชื่ออย่างจริงจัง ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นในแง่บวกหรือแง่ลบ ในที่สุดก็จะดึงดูดสิ่งๆนั้น ให้เข้ามาหาเราจนได้ เหมือนเป็นการสะกดจิตตัวเราเอง ให้เป็นในสิ่งที่อยากจะเป็นจนได้ เช่น คนอ้วน ที่มุ่งมั่นตั้งใจว่าตัวเองจะผอม ก็สามารถทำให้ตัวเองผอมได้ในที่สุดนั่นเองค่ะ และในตอนนี้ ก็ได้มีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ทำเข้ามารองรับความเชื่อเรื่องกฎแรงดึงดูด หนึ่งในนั้นก็คือแอพพลิเคชั่นสำหรับทำสมาธิ ทำจิตใจให้จดจ่อกับสิ่งที่เราต้องการอย่างไร้กังวล เพื่อดึงดูดความสำเร็จเข้ามาได้

วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ดัดแปลงมาจากกฎแห่งแรงดึงดูด 17 วินาที เพื่อเพิ่มพลังจิตให้เราดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาได้มากขึ้น แต่มีข้อแม้คือ เราต้องสลายความคิดต่อต้านทั้งหลายในจิตใจของเรา หรือสลายความคิดว่าเราทำไม่ได้ ความสงสัยทั้งหลายในจิตใจให้ออกไปให้หมดก่อน จึงใช้แอพพลิเคชั่นนี้ในการทำสมาธิ โดยการเลือกวงกลมแต่ละสีเพื่อทำสมาธิ จ้องและคิดถึงแต่เรื่องที่เราต้องการจะเป็น เช่น มีทรัพย์สินเงินทอง มีความสุขในชีวิต หรือเจอรักแท้ จ้องในวงกลมเพื่อทำสมาธิไปจนกว่าจะครบ 68 วินาที โดยระหว่างนั้นห้ามคิดถึงเรื่องอื่น ให้มีแต่ความคิดที่เป็นบวกล้วนๆ เมื่อครบ 68 วินาที ทางแอพพลิเคชั่นจะขึ้นเตือนว่าครบเวลาแล้วค่ะ

แอพพลิเคชั่นนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างแอพพลิเคชั่นเพื่อทำสมาธิ และความเชื่อเรื่องพลังจิต กฎแห่งแรงดึงดูดเข้าด้วยกัน โดยมุ่งเน้นในการทำสมาธิที่ปราศจากความคิดรบกวน เมื่อสามารถทำสมาธิได้ในเวลาสั้นๆแล้ว การจะทำสมาธิยาวๆ หรือการมีสมาธิในการทำงานต่างๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปใช่ไหมล่ะคะ และยิ่งเป็นการทำสมาธิที่นึกถึงแต่สิ่งดีๆ ไม่ให้สิ่งที่ไม่ดีมารบกวน แน่นอนว่าสมาธิที่ได้จะยิ่งเห็นผลได้ชัดขึ้นค่ะ แม้ท่านจะไม่เชื่อเรื่องกฎแห่งแรงดึงดูด แต่คงไม่ปฏิเสธใช่ไหมล่ะคะว่า การทำสมาธินั้น ทำให้เราทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตได้อย่างดีขึ้นมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น มาทำสมาธิกันเถอะค่ะ

ติดตามเรื่องดีๆได้ที่ http://www.topguitar.tv

Leave a Reply